Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
Hot line : 0964 345 222       Niềm Tin Việt - Niềm tin về chất lượng
Công ty cổ phần in Sao Băng

Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc

10/19/2013

 

Thị trường lịch những tháng cuối năm đang trở nên sôi động hơn. Hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu mua một vài cuốn lịch, dù vậy, sức mua lịch từ các công ty, doanh nghiệp mới là đáng kể. Nhiều doanh nghiệp không chỉ đặt mua lịch để sử dụng trong cơ quan, mà còn để tặng cho cán bộ - công nhân viên, tặng khách hàng và đối tác, vì vậy số lượng lịch mà các doanh nghiệp đặt mua rất lớn.

 

Công ty in lịch, ccoong ty làm lịch, in lịch, in lịch 2014

 

Vốn là mặt hàng có tính chất phô trương, trang trí (mà lại trang trí trong cả một năm) nên làm lịch vừa dễ lại vừa khó. Sản xuất một bộ lịch không khó nhưng để có một bộ lịch đẹp mà không gây nhàm chán, lại có thể chuyển tải được các thông điệp thì không phải là điều đơn giản.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, thời gian qua, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lịch đã có nhiều cố gắng cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa hình thức để cho ra nhiều sản phẩm lịch đẹp và tiện dụng (như lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bỏ túi, sổ tay...).

Làm lịch độc quyền cho các công ty, doanh nghiệp đang là nghề thời thượng và đắt khách. Đa số lịch độc quyền đều đòi hỏi rất kỳ công về mẫu mã, hình ảnh đẹp, ít bị “đụng hàng”, giấy in và kỹ thuật in phải đạt chất lượng cao.

 

Công ty in lịch, cong ty làm lịch, in lịch, in lịch 2014

 

Hiện nay, thủ tục xin giấy phép làm lịch rất dễ nhưng các cơ quan cấp phép không quan tâm đến xuất xứ hình ảnh, có mua bản quyền hay không mà chỉ cần không vi phạm đến đạo đức, thuần phong mỹ tục, không hiểu sai về đất nước là được chấp thuận.

lịch độc quyền, làm theo đơn đặt hàng của các công ty, doanh nghiệp. Để có được những tấm lịch không “đụng hàng”, đã đầu tư một khoản chi phí khá lớn cho việc mua sắm thiết bị ngành in, tìm mua những bộ ảnh độc đáo từ nước ngoài và từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nước về làm lịch theo hướng của riêng mình.

Nhờ có được một lượng khách hàng lớn ổn định. Lợi thế là làm trực tiếp, không phải thuê gia công thành phẩm nên giá thành thấp hơn.

 

Công ty in lịch, cong ty làm lịch, in lịch, in lịch 2014

 

Với hệ thông máy in hiện đại, còn có thể chỉnh sửa màu sắc hình ảnh của sản phẩm ngay tại chỗ. Công ty có nhiều bộ ảnh độc quyền chất lượng hình ảnh cao, đẹp và sắc nét. Điều đó đã giúp cho sản xuất được những sản phẩm lịch đẹp, riêng biệt, hoàn hảo cả về kỹ thuật lẫn hình ảnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những bộ lịch đẹp, ấn tượng, độc đáo với nhiều chủ đề theo yêu cầu.

Đặc biệt, chúng tôi tư vấn, thiết kế và hoàn thiện các ý tưởng của khách hàng thông qua những bộ lịch độc quyền đang là xu hướng mới của các doanh nghiệp hiện nay.

Các bộ lịch, thiệp mừng mà Niềm tin việt đang cung cấp:

 Lịch treo tường: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, lò xo, nẹp thiếc hoặc ống nhựa

Các loại lịch để bàn

Lịch block

Thiệp mừng và các loại túi xách bao bì

....
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014 và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Thiết kế lịch độc quyền giá cực rẻ tại Miền bắc
D.Mục
Giá từ
Đến
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
0984 877 752
Kinh doanh 2
0964 345 222
Sản phẩm bán chạy

AddSố 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0964 345 222 - Điện thoại043 566 8678
Eniemtinviet68@gmail.com - baogia@inbaobivohop.vn
Mã số thuế: 0106593906

In ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại Hà nội

biển mika, menu thực đơn, in lịch tết, in thiệp cưới, in giá rẻ,

in giá rẻ, in thiệp cưới, in phông cưới